Tin Tức - IMM Canada - Tư vấn định cư Canada - canada.com.vn

Tin Tức

Trang chủ » Tin Tức

Chương trình International Experience Canada (IEC) chính thức tiếp nhận hồ sơ năm 2023

Việc mở lại hệ thống tiếp nhận hồ sơ IEC được thực hiện theo thông báo ra từ năm trước, về việc IEC sẽ tăng chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ lên đến 90,000 ứng viên từ các quốc gia đối tác và tạo cơ hội cho các ứng viên làm việc, du lịch ở Canada trong năm 2023.

Canada tổ chức đợt rút hồ sơ Express Entry đầu tiên trong năm 2023

Canada đã tổ chức đợt rút hồ sơ Express Entry đầu tiên trong năm 2023 và là lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 11. IRCC đã gửi thư mời cho 5.500 ứng viên có điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu là 507.

Tổng quan về Chương trình Đề cử Tỉnh bang Alberta

Alberta là một tỉnh phía tây Canada với hai thành phố lớn đáng tự hào: Calgary và Edmonton. Chương trình Nhập cư Ưu tiên của Alberta (AAIP), trước đây gọi là Chương trình Đề cử Tỉnh bang của Alberta, hướng đến những người nhập cư có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phù hợp đến và định cư tại tỉnh.

Chính sách hạn chế người nước ngoài mua nhà tại Canada có hiệu lực 2 năm kể từ 01/01/2023

Chính phủ Canada vừa cho ra một đạo luật mới hạn chế người nước ngoài mua bất động sản nhà ở tại Canada để tránh tình trạng đầu cơ, bảo vệ quyền lợi của người dân Canada.

Ontario và Manitoba cấp thư mời theo Chương trình Đề cử Tỉnh bang

Ontario và Manitoba đã cấp thư mời nộp hồ sơ cho các ứng viên thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) của họ trong tuần cuối của năm 2022. 

Định cư Canada diện tay nghề 2023 trọn gói 1,5 tỷ đồng, cả nhà sang Canada sau 4 tháng

Sang năm 2023, Canada vẫn tiếp tục mở rộng chỉ tiêu nhập cư chào đón những cư dân mới đến với đất nước này. Tăng cường nhập cư là cách duy nhất giúp Canada giải quyết các nhu cầu thị trường lao động bức thiết trên toàn quốc. Cơ hội định cư Canada diện tay nghề 2023 chi phí trọn gói 1,5 tỷ đồng, yêu cầu tuyển chọn dễ dàng, mức lương hấp dẫn, cả gia đình được cấp visa sang Canada chỉ sau 4 tháng và được hưởng mọi phúc lợi an sinh xã hội như người bản xứ.

Express Entry Canada: nhìn lại thành tựu năm 2022 và cập nhật những đổi mới năm 2023

Năm vừa qua là một năm đầy cột mốc đặc biệt đối với hệ thống nhập cư Express Entry của Canada. Việc khởi động lại các đợt rút thăm của tất cả

Ontario, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan cấp thư mời cho ứng viên theo chương trình Đề cử Tỉnh bang

British Columbia, Ontario và Saskatchewan đã cấp thư mời nộp hồ sơ cho các ứng viên thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) ở mỗi tỉnh trong tuần 2 của tháng 12. Mặc dù đề cử tỉnh bang không giống như thường trú nhân, nhưng nó có thể đóng vai trò là bước […]

Tỷ lệ việc làm cần tuyển người của Canada vẫn còn cao dù mức lương đã tăng để thu hút nhân lực

Các nhà tuyển dụng trên khắp Canada đang nâng mức lương nhằm thu hút người lao động vì tỷ lệ việc làm cần tuyển người vẫn còn cao.

Canada mở rộng điều kiện xin Giấy phép lao động mở cho vợ/chồng, con cái của ứng viên Work Permit

Bộ Di trú Canada (IRCC) mở rộng điều kiện nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động mở (Open Work Permit) cho vợ/chồng và con cái trong độ tuổi lao động

Canada cấp Work Permit cho cả gia đình – Chính sách mới nhằm giải quyết thiếu hụt lao động

Tin tức mới từ Bộ di trú được cập nhật vào ngày 2/12/2022: Tốc độ phục hồi kinh tế của Canada đã khiến các nhà tuyển dụng và những người làm trong ngành du lịch gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực họ cần. Chính phủ Canada đã đưa ra giải pháp cho vấn đề trên bằng cách cấp Work Permit cho các thành viên trong gia đình.

Ontario và Saskatchewan tuyển dụng thêm 40,000 vị trí mới

Trên tất cả các lĩnh vực, số lượng vị trí tuyển dụng đã tăng 3,8% trong tháng 9, lên 994.800 vị trí còn trống ở Canada. Phần lớn những công việc mới được bổ sung này là ở Ontario và Saskatchewan.

Manitoba và Đảo Hoàng Tử công bố kết quả rút hồ sơ đề cử tỉnh bang tháng 11/2022

Manitoba và Đảo Hoàng tử đã cấp thư mời mời nộp hồ sơ cho các ứng viên thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) trong tuần 3 của tháng 11.

Open Work Permit cho phép vợ/chồng phụ thuộc làm việc tại Canada

Sở hữu Open Work Permit cho phép người phối ngẫu có cơ hội tìm kiếm việc làm tự do trong khi chờ quá trình xử lý hồ sơ PR của họ.

Canada thay đổi hệ thống mã ngành nghề: tiếp nhận 16 ngành mới cho lộ trình thường trú nhân

Giải quyết trình trạng thiếu hụt lao động trong các ngành quan trọng như: Chăm sóc sức khoẻ, Xây dựng và Giao thông vận tải. Người lao động từ 16 ngành mới sẽ đủ điều kiện để được thường trú nhân.