Tin Tức - IMM Canada - Tư vấn định cư Canada - canada.com.vn

Tin Tức

Trang chủ » Tin Tức

Nguyên tắc về thay đổi nơi cư trú sau khi có Thường trú nhân (PR) 

Để đạt được tư cách thường trú nhân (PR) của Canada, ứng viên phải trải qua nhiều thời gian, thực hiện nhiều cam kết cũng như có kế hoạch tài chính phù hợp. Tuy nhiên, nhiều ứng viên dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách thức đạt được PR mà không suy nghĩ […]

8 lý do chính khiến nhiều người Canada rời khỏi Toronto

Những người nhập cư đến Toronto, thành phố lớn nhất và đông dân nhất của Canada vì nhiều lý do bao gồm cơ hội việc làm, giáo dục và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Canada gửi 4.800 thư mời nộp hồ sơ định cư trong đợt rút Express Entry

Bộ Di trú Canada (IRCC) đã tổ chức đợt rút hồ sơ Express Entry (EE) lần thứ 13 năm nay với 4.800 thư mời nộp hồ sơ (ITA) được phát hành. Các ứng viên cần số điểm tổi thiểu trên Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) là 488. Đây là đợt rút hồ sơ […]

Tại sao có sự khác biệt về thời gian xử lý visa định cư Canada?

Bộ Di trú Canada (IRCC) có các văn phòng xử lý visa trên toàn thế giới. Thông thường, một văn phòng sẽ chịu trách nhiệm về một khu vực trên thế giới và phục vụ công dân của nhiều quốc gia.

Tìm hiểu về lương và các khoản khấu trừ thuế thu nhập ở Canada

Việc tìm hiểu và nắm rõ luật Canada liên quan đến tiền lương và các khoản khấu trừ như thế nào là rất quan trọng đối với những người mới đến Canada. Trước khi bắt đầu làm việc, bạn nên nhớ rằng mức lương hoặc tiền công mà bạn thương lượng với chủ lao động sẽ không phải là số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn vào cuối mỗi kỳ lương. Chủ lao động của bạn phải khấu trừ một số khoản từ tổng thu nhập của bạn, vì vậy số tiền bạn nhận được có thể thấp hơn bạn mong đợi.

Kết quả chương trình PNP của Ontario, British Columbia, Saskatchewan, Manitoba và PEI từ 13-19/05

Sau đây, 5 tỉnh bang Ontario, British Columbia, Saskatchewan, Manitoba và PEI đã công bố kết quả PNP Chương trình Đề cử Tỉnh bang từ 13-19/05.

Top 10 yếu tố khiến Canada trở thành điểm đến nhập cư tốt nhất

Canada luôn được xếp hạng là một trong những điểm đến nhập cư tốt nhất trên thế giới. Trên thực tế, đất nước này thường được gọi là “vùng đất cơ hội” vì nền kinh tế vững mạnh, hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện.

Chính phủ Canada tăng cường đầu tư các dịch vụ hỗ trợ cho người nhập cư

Các dịch vụ hỗ trợ định cư là chìa khóa giúp những người mới đến có thể ổn định cuộc sống và hòa nhập thành công ở Canada. Họ cung cấp cho những người mới đến thông tin và sự hỗ trợ mà họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt về cuộc sống mới của họ ở Canada trước và sau khi họ đến, điều này giúp họ hòa nhập thành công vào cộng đồng của mình và tìm việc nhanh hơn.

Ontario gửi 984 thư mời nộp hồ sơ cho các ứng viên nhóm ngành công nghệ, y tế và thương mại

Vào ngày 9/5, Ontario đã tiến hành rút Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) mới thông qua hai diện Lao động nước ngoài và Du học sinh tốt nghiệp có Thư mời làm việc của Chương trình đề cử tỉnh bang Ontario (OINP) và phát hành 984 thư mời nộp hồ sơ.

Kết quả nhập cư PNP của Ontario, Quebec, British Columbia và Đảo Hoàng Tử Edward từ 5-12/5

Bốn tỉnh bang của Canada đã gửi thư mời nộp hồ sơ (ITA) xin định cư PR cho các ứng viên PNP trong đợt rút hồ sơ mới nhất.

10 điều cần biết về Giấy phép lao động sau tốt nghiệp (PGWP)

Khi chương trình học đại học và cao đẳng sắp kết thúc, sinh viên quốc tế có thể cân nhắc xin Giấy phép Làm việc Sau Tốt nghiệp (PGWP). Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về quy trình nộp hồ sơ xin PGWP và các chính sách liên quan.

Tỷ lệ thất nghiệp tháng 4 ở Canada duy trì mức 5%, thêm 41,000 vị trí được tuyển dụng

Tỷ lệ thất nghiệp giữ ổn định ở mức 5% trong tháng 4, không thay đổi kể từ tháng 12 năm ngoái. Hơn 41,000 vị trí công việc đã được tuyển dụng trong tháng 4, trong đó gồm các ngành bán lẻ, giao thông vận tải, kho vận, giáo dục, thông tin, văn hóa và giải trí.

Canada mời 589 ứng viên trong đợt rút hồ sơ PNP diện liên kết Express Entry

Bộ Di trú Canada (IRCC) đã gửi tổng cộng 589 Thư mời nộp hồ sơ (ITA) trong một đợt rút hồ sơ Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) liên kết Express Entry. IRCC đã tổ chức đợt rút hồ sơ Express Entry (EE) lần thứ 12 vào năm 2023. Các ứng viên cần số […]

Saskatchewan gửi hơn 1.032 thư mời nộp hồ sơ trong đợt rút PNP mới nhất

Saskatchewan đã tiến hành một đợt rút Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) mới theo Chương trình Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan (SINP) và gửi 1.032 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada.

Kết quả chương trình PNP British Columbia, Saskatchewan, Manitoba và New Brunswick từ 29/4 đến 5/5

Bốn tỉnh bang của Canada đã gửi thư mời cho các ứng viên trong đợt rút hồ sơ Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) gần đây nhất.