Hỏi Đáp Canada - IMM Canada - Tư vấn định cư Canada - canada.com.vn

Hỏi – Đáp

Trang chủ » Hỏi - Đáp

Thời gian cần có để trở thành Thường trú nhân Canada

Đối với những người đang tìm kiếm cách thức để tạo dựng cuộc sống mới và lựa chọn Canada trở thành nơi sinh sống lâu dài, thì việc trở thành Thường trú nhân Canada là một mơ ước mà họ đều nhắm đến. 

Bộ di trú Canada tổ chức hai đợt rút hồ sơ Express Entry cuối tháng 2/2024

Bộ Di trú Canada (IRCC) đã mời các ứng viên nộp hồ sơ thường trú nhân (PR) trong 2 đợt rút thăm Express Entry cuối tháng 2/2024.

Canada đã mời hơn 3,000 ứng viên trong các đợt rút hồ sơ Express Entry cuối tháng 9/2023

Bộ di trú Canada (IRCC) đã gửi thư mời nộp hồ sơ (ITA) cho đợt mời ứng viên của chương trình Express Entry mới ngày 26/9/2023

Kết quả chương trình PNP mới nhất tại Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba và PEI

Thông qua chương trình PNP, các tỉnh bang sẽ chọn ra những ứng viên nhập cư theo diện đóng góp kinh tế có khả năng hòa nhập tốt nhất

Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) đã thay đổi thị trường lao động và cách thức định cư Canada như thế nào?

Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) được triển khai trên tất cả các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada (ngoại trừ Quebec và Nunavut) trong giai đoạn 1998 và 2009.

Tại sao có sự khác biệt về thời gian xử lý visa định cư Canada?

Bộ Di trú Canada (IRCC) có các văn phòng xử lý visa trên toàn thế giới. Thông thường, một văn phòng sẽ chịu trách nhiệm về một khu vực trên thế giới và phục vụ công dân của nhiều quốc gia.

Lợi ích của Giấy phép lao động mở (SOWP) dành cho vợ/chồng

Giấy phép lao động mở cho phép các cặp vợ chồng sống cùng nhau hoặc ở lại Canada trong khi họ chờ xét duyệt hồ sơ thường trú nhân.

Làm thế nào mua nhà ở Canada với tư cách là người nước ngoài?

Đạo luật Hạn chế mua bất động sản nhà ở đối với người chưa phải là công dân Canada đã được quốc hội thông qua vào tháng 6 năm 2022 và có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm nay.

Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan là gì?

Saskatchewan đã ký thỏa thuận Chương trình đề cử tỉnh bang với Bộ Di trú Canada (IRCC) vào năm 1998. Chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (PNP), tên chính thức là Chương trình đề cử người nhập cư tại Saskatchewan (SINP), được tạo ra để giải quyết nhu cầu thị trường lao động và kinh tế của tỉnh thông qua nhập cư.

Du học sinh tại Canada có được phép làm thêm không? 

Du học sinh Canada được phép làm thêm nếu sở hữu Giấy phép du học (Study Permit) kèm theo thông tin cho phép được làm việc bên trong hoặc…

Ứng viên nộp hồ sơ định cư Canada cho nhiều diện chương trình cùng lúc được không?

Canada có hơn 100 chương trình nhập cư theo diện đóng góp kinh tế để lựa chọn, có thể bạn sẽ thỏa điều kiện cho nhiều chương trình định cư Canada. Vậy bạn được đăng ký nộp hồ sơ cho nhiều chương trình cùng một lúc không?

Đánh giá hồ sơ định cư Canada trực tuyến miễn phí tại đâu? – Thẩm định ngay khả năng thành công của hồ sơ

Anh/chị quan tâm đến chương trình định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada), có thể đánh giá nhanh mức độ thành công của hồ sơ gia đình qua trang mạng trực tuyến miễn phí tại IMM Canada. Đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí tại IMM Canada Để đánh giá hồ sơ […]

Làm thế nào để lấy giấy phép làm việc tại Canada khi là chuyên gia IT?

Cơ hội định cư Canada dành cho những ai đang theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Vì chính phủ Canada sẽ ưu tiên xét duyệt giấy phép làm việc cho các chuyên gia IT.

Định cư Canada Skilled Worker bắt đầu từ đâu?

Khác với các diện định cư khác cần chứng minh tài chính và chi phí cao, thời gian xét duyệt hồ sơ lâu, tỉ lệ thành công không chắc chắn thì định cư Canada Skilled Worker sẽ là lựa chọn sáng giá nhất trong hàng ngàn chương trình hiện nay. Với chi phí rẻ nhất […]

Định cư Canada Skilled Worker cần bao nhiêu tiền?

Để bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt cho nền kinh tế, Canada hiện đang tích cực chào đón người nhập cư trên khắp thế giới. Vì vậy, chính phủ nước này đã và đang có nhiều chương trình định cư đa dạng nhằm thu hút người lao động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, […]